Linh vị- bài vị được dùng để thờ tên tuổi người đã mất tương đồng như di ảnh. Để thờ cúng trên bàn thờ gia tiên.

Bài vị hay Linh vị gỗ Hương được làm thủ công từ khối gỗ hương. Bài vị được đóng tinh tế và chắc chắn được chọn từ gỗ Hương đá đảm bảo chất lượng và có bài vị mộc chưa sơn để chọn. Dùng để thờ Tên người đã khuất hoặc dùng để gửi ở các Am – Chùa chiền. Hoặc thờ cửu huyền thất tổ.

Bài vị thờ gỗ Hương
Bài vị thờ gỗ Hương
Bài vị thờ gỗ Hương
Bài vị thờ gỗ Hương

Đồ thờ Sơn Đồng Khai Minh

Số điện thoại và Zalo: 0919.538.111

Đồ thờ Khai Minh luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Để xây thương hiệu riêng, chúng tôi đảm bảo gỗ lõi chất lượng tốt đồng thời luôn cố gắng tìm tòi sáng tạo các mẫu mã đẹp, tinh xảo, kỳ công không chạy theo hàng giá rẻ.

Lưu ý: Hiện nay để hạ giá thành sản phẩm nên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc của gỗ, khi sản phẩm đã sơn lên thì không thể biết được chính xác loại gỗ và chất lượng gỗ. Chính vì vậy khuyên quý khách nên kiểm tra mộc kỹ trước khi sơn để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng! Cơ sở sản xuất đồ thờ Khai Minh sau khi hoàn thiện mộc sẽ để quý khách kiểm tra chất lượng họa tiết và chất lượng gỗ. Khi đã đạt yêu cầu mới sơn phủ và lên màu hoàn thiện nên quý vị có thể yên tâm vào chất lượng.