Để có không gian thờ đẹp nhưng diện tích phòng thờ hẹp hoặc tiết kiệm diện tích thì bàn thờ treo tường là lựa chọn phù hợp. Đồ thờ Khai Minh chuyên sản xuất các mẫu bàn thờ treo tường đẹp với chất lượng gỗ đẹp, bền không bén gỗ rác được sơn cẩn thận. Hiện chúng tôi cung cấp các loại bàn thờ khắp toàn quốc, để có được không gian thờ đẹp hãy liên hệ đến Đồ thờ Khai Minh. Sau đây chúng tôi giới thiệu các mẫu bàn thờ treo tường được ưa thích nhất trong những năm qua.

Mã bàn thờ: BTT1

Mẫu bàn thờ treo tường đẹp
Mẫu bàn thờ treo tường đẹp
Bàn thờ treo tường đẹp
Bàn thờ treo tường đẹp

Mẫu Bàn thờ: Bàn thờ treo tường đẹp nhất.

Họa tiết: Hoa sen, chữ thọ, …

Chất liệu gỗ: Gỗ Gụ, Gỗ Dổi, Vàng tâm, gỗ Mít v.v… gỗ đã được xử lý để tránh mối mọt (có thể thay đổi theo yêu cầu tuy nhiên với bàn thờ treo tường nên chọn gỗ Gụ, Mít hoặc Dổi đây là những gỗ chuyên được sử dụng cho đồ thờ cúng).

Chất Liệu Sơn: Sơn PU giữ vân chất lượng cao, sử dụng hãng sơn nổi tiếng trên thế giới.

Kích thước bàn thờ treo tường: Được thiết kế tùy theo kích thước phòng thờ gia tiên. Các kích thước phổ biến cho bàn thờ treo tường:

Chiều dài: Cỡ nhỏ 61, 67cm, cỡ vừa 81cm, 87cm, 89cm, 1m07, cỡ đại 1m27, 1m53, 1m75

Chiều rộng: cỡ nhỏ 41cm, cỡ vừa và cỡ đại 61cm, 69cm, 81cm.

Kích thước có sẵn hiện là 81×48, 89×48 và 1m07x61.

Hầu hết các bàn thờ treo được để sát trần nên dễ ám khói hương lên trần tạo vầng đen rất mất thẩm mỹ, để tránh điều này khi lắp bàn thờ treo tường nên đi kèm tấm chống ám khói hương, các tấm ám khói này ngoài chức năng chống khói hương còn tạo nét đẹp thẩm mỹ cho bàn thờ treo.

Tấm chống ám khói của bàn thờ treo tường
Tấm chống ám khói của bàn thờ treo tường

Đồ thờ Sơn Đồng Khai Minh

Số điện thoại và Zalo: 0919.538.111

Đồ thờ Khai Minh luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Để xây thương hiệu riêng, chúng tôi đảm bảo gỗ lõi chất lượng tốt đồng thời luôn cố gắng tìm tòi sáng tạo các mẫu mã đẹp, tinh xảo, kỳ công không chạy theo hàng giá rẻ.

Lưu ý: Hiện nay để hạ giá thành sản phẩm nên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc của gỗ, khi sản phẩm đã sơn lên thì không thể biết được chính xác loại gỗ và chất lượng gỗ. Chính vì vậy khuyên quý khách nên kiểm tra mộc kỹ trước khi sơn để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng! Cơ sở sản xuất đồ thờ Khai Minh sau khi hoàn thiện mộc sẽ để quý khách kiểm tra chất lượng họa tiết và chất lượng gỗ. Khi đã đạt yêu cầu mới sơn phủ và lên màu hoàn thiện nên quý vị có thể yên tâm vào chất lượng.