Vách ngăn phòng thờ chung cư
Vách ngăn phòng thờ chung cư

Vách ngăn CNC là loại vách ngăn được sản xuất bằng máy cắt CNC. Vách ngăn CNC nhằm ngăn cách không gian ứng dụng rất rộng rãi trong phòng thờ, phòng khách, phòng ngủ, cầu thang, bếp ăn với phòng khách, các không gian trong trung tâm hội nghị, triển lãm, nhà hàng, khách sạn…

Vách ngăn phòng thờ thường được chọn chất liệu là gỗ như gỗ tự nhiên như gỗ thông, gỗ sồi hoặc gỗ công nghiệp MDF hoặc nhựa Picomart sơn phủ màu gỗ…nhưng được ưa chuộng là gỗ MDF được ép với chất lượng đảm bảo có độ bền cao, chống ẩm… không cong vênh. Những loại gỗ tự nhiên khác khi chạm khắc hoa văn nhỏ dễ cong vênh theo thời gian. Sau khi chọn được chất liệu gỗ Vách ngăn phòng thờ sẽ được cắt bằng máy cắt CNC theo các mẫu đã chọn.

Các hoa văn trong vách ngăn phòng thờ nên chọn họa tiết truyền thống như hoa sen, Rồng Phượng, chữ Vạn hoặc chữ Phúc Lộc Thọ, chữ thư pháp hoặc hình zic zắc tránh các họa tiết không thích hợp trong thờ cúng, để tìm hiểu thêm các hoa văn dùng trong đồ thờ cúng các bạn hãy tham khảo bài viết Họa tiết hoa văn dùng trong đồ thờ cúng.

Toàn bộ sản phẩm vách ngăn phòng thờ CNC khi đã qua xử lý mỗi công đoạn từ việc chọn và phân loại chất liệu, tạo hình nên bản vẽ trên máy tính đến việc đặt lệnh cắt trên máy tính và xử lý bề mặt, chúng tôi sẽ tiến hành phun sơn vào tạo màu phù hợp với không gian, toàn bộ quy trình của chúng tôi đều gia công khép kín nên rất tỉ mỉ và cẩn thận.

Để được tư vấn và thiết kế vách ngăn phòng thờ CNC bạn hãy liên hệ với Đồ thờ Khai Minh, nơi chuyên cung cấp vách ngăn phòng thờ và các sản phẩm liên quan đến đồ thờ cúng.

Vách ngăn phòng thờ chung cư
Vách ngăn phòng thờ chung cư
Vách ngăn phòng thờ chung cư
Vách ngăn phòng thờ chung cư